Trả góp 0% Lãi Suất

[ Dich vụ 'CHẤT' ] Trả góp Online, giao hàng siêu tốc 

Ngay từ hôm nay, bạn đã không cần phải mang theo đống hồ sơ rườm rà hay ngồi chờ vài giờ đồng hồ để mua trả góp một chiếc điện thoại/máy tính bảng nào đó mà chỉ cần một vài cú click chuột là bạn có thể tham gia trả góp và được chúng tôi giao máy tận nơi.

Hãy thỏa sức niềm đam mê bất tận cùng với đồ công nghệ thông qua dịch vụ trả góp Online lãi suất 0% an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. 

Kết quả hình ảnh cho trả gop online

Bước 1:

Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm mà mình muốn mua ==> Click vào mục trả góp Online . Và giao diện màn hình sẽ hiển thị lên như bên hình dưới. Công việc tiếp theo là điền đầy đủ thông tin của chính người trả góp và chọn vào mục Thanh toán trả góp . Nếu quý khách có mã giảm giá của Gió biển thì hãy nhập vào ô mã giảm giá.

 

Bước 2

Quý khách cần nhập đúng ngân hàng mà mình muốn trả góp, và chọn loại thẻ Master Card hoặc là Visa . Sau đó hệ thống sẽ tự động hiện lên những mức tiền phải trả trong 1 tháng. 

Bước 3

Bây giờ việc cuối cùng là quý khách hãy nhập theo đúng thông tin thẻ của quý khách : Tên, Số thẻ, Mật khẩu . Và bấm vào mục trả góp.

 Vậy là đã hoàn thành. Thật đơn giản phải không nào !!

Giờ đây việc trải nghiệm và thưởng thức đam mê không còn là việc quá khó nữa rồi. Hãy mau mau đến ngay với GioBienStore, nơi giúp bạn biến đam mê thành dễ dàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

  • 42A Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội                                0888.791.886
  • 7 BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM                           0932.543.988

 

Sản phẩm đã xem